CHÚC MỪNG CÁC THỦ KHOA VÀ TÂN CỬ NHÂN TIÊU BIỂU K59 KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

☀️ Sáng 18/8/2024, trong không khí trang trọng của buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 2/2024 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), gần 2300 tân cử nhân Trường Đại học Ngoại thương được vinh danh trong niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè.
☀️ Khoa Tài chính – Ngân hàng gửi lời chúc mừng tới 310 tân cử nhân Tài chính – Ngân hàng, đặc biệt là các Thủ khoa tốt nghiệp toàn khoá và sinh viên tiêu biểu K59. Các bạn đại diện cho thế hệ sinh viên không chỉ nổi trội với những thành tích học tập và nghiên cứu khoa học, mà còn năng nổ với những hoạt động ngoại khoá, tạo nên những đóng góp đáng kể cho phong trào thanh niên FTU.
☀️ Hành trình 4 năm thanh xuân ngắn ngủi đang dần khép lại, nhưng chắc chắn, các tân cử nhân sẽ vững bước trên con đường sắp tới với hành trang quý giá mà Khoa và Trường mang lại. Hãy luôn nhớ tới những khoảnh khắc đáng quý này, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần tuổi trẻ Ngoại thương nhé! ❤️