Bí kíp làm giàu từ thị trường chứng khoán Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nền tảng kiến thức về thị trường chứng khoán tại Việt Nam, Khoa Đào tạo Trực tuyến và Phát triển Nghề nghiệp phối hợp với Khoa Tài chính ngân hàng - Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Buổi chia sẻ với chủ đề “Bí kíp làm giàu từ thị trường chứng khoán Việt Nam”.
Diễn giả là Tiến sĩ Nguyễn Đình Đạt – Giảng viên Khoa tài chính ngân hàng - Trường Đại học Ngoại thương. Thầy có 18 năm kinh nghiệm giao dịch, đầu tư cổ phiếu, các sản phẩm tài chính tại thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế. Thông qua việc ứng dụng những kiến thức, chiến lược hiện đại của các chương trình đào tạo về đầu tư chứng khoán hàng đầu trên thế giới và có sự điều chỉnh cho phù hợp với đặc điểm thị trường chứng khoán Việt Nam, thầy Nguyễn Đình Đạt sẽ chia sẻ và cung cấp những kiến thức và kĩ năng thiết yếu, giúp học viên trở thành những nhà đầu tư thành công hơn trong tương lai.
Để không làm mất đi cơ hội đáng quý này, hãy đăng ký ngay để tiếp thu kiến thức bổ ích nhé!
---------
?Miễn phí tham dự
?Thời gian:18h00 - 20h00 thứ 7 ngày 14/10/2023
? Địa điểm: Hội trường D201 – Nhà D Trường Đại học Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
?Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Đình Đạt – Giảng viên Khoa tài chính ngân hàng - Trường Đại học Ngoại thương
?Hạn đăng ký: 12h00 thứ Năm ngày 12/10/2023
---------
Các nội dung chính:
- Giới thiệu chung về thị trường chứng khoán tại Việt Nam
- Tìm hiểu cách thức thị trường cổ phiếu vận hành: Điều gì dẫn đến biến động giá cổ phiếu?
- Cách thức tối ưu hoá lợi nhuận bằng kết hợp chiến lược đầu tư theo xu hướng và đầu tư theo giá trị.
- Cách thức chúng ta đầu tư trên thị trường chứng khoán.
------------
Mọi thông tin vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:
? Hotline (zalo): 0916501966.