[MB x FTU] CHÍNH THỨC NHẬN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH “WEALTH MANAGEMENT - HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH PRIVATE BANKER LƯƠNG NGÀN ĐÔ” & LỄ TRAO HỌC BỔNG MB - ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN FTU NĂM 2022

Đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/ToadamMB
Hạn đăng ký: trước 23h59 ngày 24/10/2022
Thông tin chương trình học bổng MB - Đồng hành cùng sinh viên 2022 https://bit.ly/HocbongMBxFTU2022
————————————————
WEALTH MANAGEMENT - Nhóm nghề quản lý gia sản, không phải một cái tên mới nhưng lại chưa bao giờ là “cũ”. Người quản lý gia sản sẽ tư vấn toàn diện về kế hoạch tài chính, dịch vụ cần thiết để quản lý tài sản, các khoản thuế và lập kế hoạch riêng cho nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng hoặc cho cả gia đình.
Đâu sẽ là hướng phát triển nếu muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn và Quản lý tài sản cho Khách hàng?
Mức lương có tới con số 1000$ như mọi người vẫn nói ?

Sinh viên FTU cần chuẩn bị những gì và bắt đầu từ vị trí nào ?
Talkshow “WEALTH MANAGEMENT - Hành trình trở thành Private Banker lương ngàn đô” sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn toàn diện về tương lai việc làm nhóm nghề Quản lý gia sản đặc thù.
Thời gian: 18h00-20h00 ngày 26/10/2022
Địa điểm: FTU Digital Hub, Tầng 1, Nhà B, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Cùng với sự đồng hành của các diễn giả:
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc trung tâm Private Miền Bắc, MB
Anh Phạm Đình Vũ - Project Manager, Khối Tổ chức Nhân sự, MB
Tham gia Talkshow bạn sẽ được chia sẻ và lắng nghe từ diễn giả về:

Xu hướng phát triển và sự gia tăng trong thu nhập của người dân Việt Nam
Tiềm năng và cơ hội phát triển dành cho nhóm nghề Tư vấn Khách hàng thượng lưu: khởi đầu từ các vị trí UB, Priority,...

Lộ trình rõ ràng để bắt đầu tại các vị trí chăm sóc cho nhóm Khách hàng giàu có tại MB
Đặc biệt, các bạn tham gia còn cơ hội nhận được phần quà “khủng” đến từ nhà eMBee:
 Nhiều phần quà giá trị: APPLE Airpods, Máy đọc sách AMAZON Kindle, loa JBL,.... và siêu nhiều voucher 50.000VNĐ
Cơ hội cộng điểm khi xét học bổng “MB - Đồng hành cùng sinh viên”
Vậy tại sao còn do dự mà không đăng ký liền tay thôi!