CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023: Công bố kết quả top 4 miền Bắc.

Thông báo
Ngày 5/11, tại hội trường A901, trường Đại học Ngoại thương, Cộng đồng CFA Community Việt Nam đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng thuyết trình cho các đội thi và công bố top 4 miền Bắc lọt vào vòng Bán kết cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023.
Top 4 miền Bắc cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023 gồm đội thi đại diện các trường:
- Đại học Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội
- Học viện Ngân hàng
- Đại học RMIT - cơ sở Hà Nội
- Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Khoa Tài chính - Ngân hàng xin chúc mừng các đội thi đã xuất sắc được lựa chọn. Chúc đội thi Đại diện trường Đại học Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội sẽ luôn tự tin thể hiện và giành được kết quả tốt nhất tại cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023.
___________________________
CFA INSTITUTE RESEARCH CHALLENGE - Cuộc thi quy mô toàn cầu về lĩnh vực Phân tích Tài chính dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn thế giới.