SỰ KIỆN CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

? Chiều ngày 29/08, Khoa Tài chính - Ngân hàng, và Hội sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng đã đồng hành cùng chào đón các tân sinh viên K63 của khoa bước những bước chân đầu tiên vào đại gia đình FBF với niềm vui hân hoan và sự hứng khởi.
? Trong buổi nhập học, các bạn không chỉ nhận được những chiếc móc khóa xinh xắn mà còn được chia sẻ ước mơ và kỳ vọng của mình . Những tờ giấy note đầy ắp những nguyện vọng đã làm rực rỡ thêm "cây tiền" của khoa, tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ cho chặng đường sinh viên sắp tới.
? Trò chơi đầu tư giả định cũng phần nào khuấy động ngày nhập học và góp phần tìm ra những “viên ngọc” có những phương pháp đầu tư cực thông minh dù chỉ là sinh viên năm nhất. Cuối cùng, các sinh viên được tham quan văn phòng khoa, nơi họ sẽ gắn bó trong suốt hành trình học tập sắp tới.
⭐ Hi vọng ngày nhập học của tân sinh viên K63 khoa Tài chính Ngân hàng đã để lại những kỉ niệm khó quên và đầy ấn tượng. Mong rằng các em sẽ có khoảng thời gian thật vui vẻ và đáng nhớ dưới mái nhà mới này nhé!
? Và cuối cùng, khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương cùng Hội sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng - FBF Alpha hẹn gặp lại các em ở những hoạt động đầy hấp dẫn sắp tới nhé!
Stay tuned for more ✨✨✨
--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email: tcnh@ftu.edu.vn
Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.
Stay tuned for more ✨✨✨
--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.