RECAP BUỔI 04, 05 VÀ BUỔI THUYẾT TRÌNH VỀ DANH MỤC ĐẦU TƯ

? Tiếp nối sau thành công của 3 buổi học đầu tiên, buổi học 04: Phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, buổi học 05: Hiệu quả đo lường và buổi Thuyết trình về danh mục đầu tư đã chính thức diễn ra tốt đẹp, đây cũng là những buổi học cuối cùng, đánh dấu sự kết thúc cho chuỗi hoạt động PROJECT-BASED LEARNING (PBL) - chuỗi hoạt động được tổ chức dành riêng cho sinh viên chương trình Chất lượng cao Ngân hàng và Tài chính quốc tế, thuộc học phần môn Fin 2.
? Dưới sự dẫn dắt của TS. Lê Đức Khánh, buổi học 04 đã đưa các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn vào thế giới định giá cổ phiếu, truyền tải kiến thức chuyên sâu về các phương pháp định giá cổ phiếu phổ biến. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào các trường hợp thực tế, giúp củng cố hiểu biết và rèn luyện kỹ năng định giá hiệu quả. Đặc biệt, buổi học đã dành thời gian cho hoạt động thảo luận nhóm, nơi các bạn sinh viên có thể chia sẻ quan điểm, trao đổi ý tưởng và cùng nhau giải quyết các vấn đề liên quan đến định giá cổ phiếu.
?️ Tại buổi học 05, TS Lê Đức Khánh đã tổng hợp các kiến thức về thị trường chứng khoán, nguyên nhân của sự biến động thị trường; các tuýp nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán cho đến phân tích kỹ thuật, lựa chọn cổ phiếu, ngoài ra buổi học còn truyền tải kiến thức về các phương pháp định giá cổ phiếu phổ biến.
❤️‍? Bên cạnh đó, các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao Ngân hàng và Tài chính quốc tế đã có một buổi thuyết trình về cổ phiếu và danh mục của các nhóm diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn tại MB Digital Hub. Buổi thuyết trình này cũng là cơ hội để các bạn có thể vận dụng, áp dụng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mình tiếp thu được trong suốt chuỗi hoạt động PROJECT-BASED LEARNING (PBL).
? Sau một chặng đường, chuỗi hoạt động PROJECT-BASED LEARNING (PBL) đã chính thức khép lại với nhiều thành công, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến TS Lê Đức Khánh - Giám đốc phát triển năng lực đầu tư, công ty cổ phần chứng khoán VPS đã đồng hành cùng các bạn sinh viên xuyên suốt quá trình gần 2 tháng vừa qua.
? Bên cạnh đó, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương cũng gửi cảm ơn đặc biệt tới các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia các buổi học, sự quan tâm và nhiệt tình của các bạn chính là nguồn động viên to lớn, là chìa khóa mở ra sự thành công của chuỗi hoạt động lần này. Thông qua chuỗi hoạt động này, chắc hẳn các bạn sinh viên không chỉ trang bị cho mình những kinh nghiệm và kỹ năng quý giá mà còn lĩnh hội thêm nhiều tri thức mới. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại các sự kiện tiếp theo của Khoa!
--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Email: tcnh@ftu.edu.vn
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.