[PVB x FTU] TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN CTTT TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG TẠI PVCOMBANK (PROJECT-BASED LEARNING)

?Nằm trong khuôn khổ Đề án Project-based learning (PBL) do Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp cùng Ngân hàng PVCombank, các sinh viên Chương trình tiên tiến Tài chính - Ngân hàng đã có cơ hội trở thành thực tập sinh trong 4 tuần tại các Đơn vị kinh doanh của PVCombank trên khắp địa bàn Hà Nội.
? Trong suốt quá trình tham gia thực tập tại Ngân hàng PVCombank, mỗi sinh viên CTTT Tài chính - Ngân hàng đều được đồng hành bởi những mentor là các chuyên gia trong ngành, được hướng dẫn nghiệp vụ và cung cấp các tài liệu chuyên môn nhằm nâng cao kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc. Tổng kết 4 tuần thực tập cho thấy sinh viên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của một thực tập sinh và được các chuyên gia, người hướng dẫn đánh giá cao về cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
? Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương xin gửi cảm ơn tới đại diện Ngân hàng PVCombank và các mentor tại các đơn vị kinh doanh thuộc Ngân hàng đã hướng dẫn nhiệt tình và đồng hành cùng các sinh viên trong suốt kỳ thực tập vừa rồi.
?️ Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương, cũng như Ngân hàng PVCombank, hy vọng rằng sau kỳ thực tập, các bạn sinh viên đã trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và tiếp thu được các kinh nghiệm từ những chuyên gia trong ngành.
--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Email: tcnh@ftu.edu.vn
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.
--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.