RECAP SỰ KIỆN CHÀO KHÓA MỚI K63 CỦA KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - “FRESHER UNITE”

? Ngày 20/09, sự kiện chào đón tân sinh viên K63 của Khoa Tài chính - Ngân hàng mang tên "Fresher Unite" đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây là một cơ hội quý báu để các tân sinh viên gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ đại diện doanh nghiệp, thầy cô, anh chị khóa trước trong khoa.
? Ngay từ những phút đầu, các bạn K63 đã được chào đón bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đó là những ca khúc sôi động, trẻ trung khiến khán giả không thể rời mắt và mang lại không khí vô cùng phấn khởi và hào hứng cho tất cả mọi người tham gia.
? Không dừng lại ở đó, các em K63 còn được lắng nghe những chia sẻ chân thành và sâu sắc của TS Lê Đức Khánh, Giám đốc Phân tích - Công ty cổ phần chứng khoán VPS, về kinh nghiệm cũng như là các cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính – Ngân hàng hiện nay.
✨ Ngoài ra, các em tân sinh viên cũng được nghe thêm kinh nghiệm học tập cũng như hành trình phát triển bản thân từ các anh chị khóa trước. Những câu chuyện về việc quản lý thời gian, cách hòa nhập vào môi trường đại học đã thực sự truyền cảm hứng cho các em.
? Điểm nhấn của sự kiện có lẽ chính là trò chơi tài chính hấp dẫn mang tên "Cashy". Đây là một trò chơi mang tính giáo dục cao về đầu tư tài chính, không chỉ giúp sinh viên hiểu thêm về kiến thức quản lý, đầu tư tài chính cá nhân mà còn kích thích sự tư duy và sáng tạo trong việc xử lý các tình huống đầu tư thực tế. Sự tham gia nhiệt tình của các bạn K63 đã làm cho trò chơi trở nên gay cấn và thú vị hơn bao giờ hết.
✨ Sự kiện "Fresher Unite" đã khép lại trong không khí vui tươi và đầy cảm xúc. Các bạn tân sinh viên không chỉ có được những giây phút giải trí đáng nhớ mà còn mang về cho mình nhiều bài học quý giá từ những trải nghiệm thực tế. Đây chắc chắn là bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho hành trình học tập và phát triển tại Khoa Tài chính - Ngân hàng của các bạn sinh viên K63.
? Lời cuối cùng, Khoa Tài chính - Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích - Công ty cổ phần chứng khoán VPS, các giảng viên trong Khoa, FBF Alpha, các đại diện của các câu lạc bộ trực thuộc Khoa: SIC, FBN và toàn thể các bạn tân sinh viên K63 đã tham gia và tạo nên thành công rực rỡ của sự kiện!
--------------------------
Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email: tcnh@ftu.edu.vn
Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.
--------------------------
Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.