RECAP HỘI THẢO: "GIẢI MÃ NHỮNG CON SỐ - ĐỌC BÁO CÁO, HIỂU TÀI CHÍNH"

? Hội thảo “Giải mã những con số - Đọc báo cáo, Hiểu Tài chính" đã chính thức diễn ra vào ngày 28/05/2024 vừa qua trong sự thành công trọn vẹn với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.
? Buổi hội thảo đã đem lại những kiến thức bổ ích và thú vị tới các bạn sinh viên dưới góc nhìn chuyên môn của diễn giả, Ông Nguyễn Đức Thái, ACCA - Giám đốc Điều hành tại SAPP Academy, liên quan đến tổng quan phân tích, đọc hiểu Báo cáo Tài chính và áp dụng vào thực tiễn.
?️ Chương trình của buổi hội thảo được chia thành ba phần:
Phần I: “Tổng quan báo cáo tài chính” cùng với những chia sẻ bổ ích về kiến thức chuyên môn liên quan đến IS (Income Statement), BS (Balance Sheet), CF (Cash Flow). Tại phần đầu của buổi hội thảo, Ông Nguyễn Đức Thái đã giúp các bạn sinh viên tham dự có một cơ hội quý báu để được trải nghiệm một buổi học CFA như tại SAPP ACADEMY. Bên cạnh những chia sẻ chân thực dưới góc nhìn chuyên môn của diễn giả, không khí khán phòng càng trở nên sôi nổi hơn với sự tương tác nhiệt tình, tích cực giữa các bạn sinh viên và diễn giải trong phần Q&A.
Tiếp đó, diễn giả đi sâu vào đọc hiểu Báo cáo Tài chính và phân tích tình huống thực tiễn thông qua Case study: Vinhomes ở phần II Hội thảo. Từ đây, các bạn khán giả có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức, đồng thời áp dụng những kiến thức ấy vào thực tiễn, góp phần chuẩn bị hành trang cho bản thân trong tương lai khi bước chân vào thị trường.
Khép lại những giây phút đậm tính chuyên môn ở Phần I và phần II, các bạn khán giả được tham gia vào Minigame: Q&A Quizizz để giành các phần quà giá trị đến từ BTC. Tại đây, người tham gia góp phần làm nóng thêm bầu không khí hội thảo bằng cách tương tác nhiệt tình trong trò chơi.
? Sau 03 phần của Hội thảo “Giải mã những con số - Đọc báo cáo, hiểu tài chính”, BTC mong rằng các bạn đã có thể rút ra nhiều bài học và có những định hướng rõ ràng hơn cho bản thân. Trong tương lai, hi vọng các bạn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ các sự kiện của CLB Chứng khoán SIC - FTU.
? Một lần nữa, BTC CLB Chứng khoán SIC - FTU xin được gửi lời cảm ơn tới diễn giả, Ông Nguyễn Đức Thái, đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm bổ ích tới các bạn sinh viên.

----------------------------------------------
HỘI THẢO: "GIẢI MÃ NHỮNG CON SỐ - ĐỌC BÁO CÁO, HIỂU TÀI CHÍNH"
➤ Hình thức: Offline tại Hội trường D201, trường Đại học Ngoại Thương
➤ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
➤ Email: btcsig2024@gmail.com
➤ Group Cộng đồng sinh viên đầu tư Chứng khoán: https://www.facebook.com/groups/congdongsinhviendautuchungkhoan
➤ Hotline:
Ms. Minh Phương (0945226266)
Ms. Trà My (0945334689)
?️ Chương trình của buổi hội thảo được chia thành ba phần:

----------------------------------------------
HỘI THẢO: "GIẢI MÃ NHỮNG CON SỐ - ĐỌC BÁO CÁO, HIỂU TÀI CHÍNH"