CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

? Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Khoa Tài chính – Ngân hàng kính chúc Qúy thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của nghề giáo để tiếp tục vững bước, dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến bến bờ thành công!
? Tập thể giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn tới Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales tại Việt Nam (ICAEW Vietnam); Khoa Sau đại học; Học viện Smart Train; Công ty Chứng khoán MBS; SAPP Academy; Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC), Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng Tương lai (FBN), Hội Sinh viên Khoa TCNH Alpha, Câu lạc bộ Guitar (FGC); Tập thể sinh viên Chương trình Tiên tiến K62, K61, K60, K59; Tập thể sinh viên các lớp chuyên ngành Tài chính Quốc tế K62, chuyên ngành Phân tích Đầu tư K61; Tập thể học viên cao học 29A TCNH cùng các sinh viên, học viên, cựu sinh viên của Khoa vì tình cảm và những món quà tri ân dành tặng cho các thầy cô của Khoa. Xin chúc các doanh nghiệp, hội sinh viên, câu lạc bộ, sinh viên và cựu sinh viên sức khỏe và thành công!