QUÁN QUÂN CUỘC THI “FBF FINANCIAL RESEARCH CHALLENGE 2023” GỌI TÊN DoRC

✨ Ngày 14/08/2023, vòng chung kết cuộc thi “FBF Financial Research Challenge 2023” được tổ chức bởi FBF Alpha - Hội sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi phân tích tài chính và nghiên cứu doanh nghiệp đầu tiên thuộc Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này.
✨ Tham dự đêm chung kết, về phía khách mời có Anh Nguyễn Đức Nghĩa - Giám đốc Phát triển thị trường, Khối Giáo dục, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales - ICAEW Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc, Anh Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Tư vấn Dịch vụ Tài chính, Công ty Cổ phần Tư vấn EY Việt Nam, TS Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS, Chị Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc Khối Phân tích đầu tư, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT cùng các đại diện đến từ các nhà tài trợ và đơn vị bảo trợ truyền thông.
Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng; PGS, TS Phan Trần Trung Dũng – Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, cùng các giảng viên của khoa.

✨ Vòng chung kết đã chứng kiến màn tranh tài nảy lửa, kịch tính của 4 đội thi xuất sắc nhất mùa thi 2023. Với tất cả bản lĩnh, tài năng và phần trình bày thuyết phục cùng với những cân nhắc và chấm điểm bởi đội ngũ ban giám khảo với chuyên môn sâu về lĩnh vực phân tích tài chính và nghiên cứu doanh nghiệp, Ban tổ chức đã tìm ra được những gương mặt sáng giá nhất để xướng tên trên bục vinh quang. Xin chúc mừng:
? Quán quân: DoRC
? Á quân: Phenomenal
?Quý quân: The Lowkey và #Camapers16
Một lần nữa Khoa Tài chính - Ngân hàng chúc mừng các đội thi và giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của vòng chung kết nhé ?