“ACTIVATION DAY 2022” – CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN K61 KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Ngày 20/12/2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức “Activation Day” dành cho tân sinh viên K61 CTTT Tài chính – Ngân hàng. Tham dự sự kiện, có PGS, TS. Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa, PGS, TS. Phan Trần Trung Dũng – Phó trưởng khoa, TS Teresa Freiburghaus - Giám đốc Hợp tác Đông Nam Á của trường đại học đối tác (FHNW Thụy Sĩ), cùng các thầy cô trong khoa TCNH.
Các tân sinh viên CTTT TCNH đã có cơ hội được giải đáp những thắc mắc và khó khăn khi theo học ngành TCNH đến từ PGS, TS. Nguyễn Việt Dũng và TS. Teresa Freiburghaus .
Bên cạnh đó, các anh/chị sinh viên CTTT K58, 59, và K60 cũng đã chia sẻ kinh nghiệm học tập, tham gia hoạt động ngoại khóa cho các bạn tân sinh viên K61.
Chúc các em tân sinh viên CTTT Tài chính – Ngân hàng K61 một sự khởi đầu tốt, thành công với sự lựa chọn của mình trên con đường học tập phía trước!