TỌA ĐÀM CHUYÊN MÔN: "MONEY CREATION AND THE DEVELOPMENT OF MODERN BANKING"

Thị trường Tài chính - ngân hàng toàn cầu đang trải qua rất nhiều biến động, bên cạnh những thách thức đến từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sự gia tăng nhanh chóng của công nghệ tài chính, hay sự bao phủ kỹ thuật số tới tất cả các lĩnh vực cũng đang khiến các tổ chức tài chính, đặc biệt là các ngân hàng, buộc phải thay đổi nhanh chóng để thích nghi và hướng tới phát triển bền vững. Cập nhật các kiến thức về tài chính nói chung và tiền tệ ngân hàng nói riêng sẽ giúp sinh viên trang bị thêm hiểu biết nhằm phân tích được những diễn biến thực tế trên thị trường, cũng như nắm bắt được xu hướng phát triển để bắt nhịp nhanh hơn với thực tiễn sau khi ra trường.
Với sự tham gia của diễn giả là Giáo sư kinh tế Mathias Binswanger hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học FHNW - Thụy Sỹ, Tọa đàm chuyên môn với chủ đề "Money Creation and the Development of Modern Banking" chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trả lời những câu hỏi về chức năng tạo tiền của NHTM cũng như xu hướng phát triển Ngân hàng hiện đại trên toàn cầu. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên giao lưu và cập nhật hiểu biết của mình về ngành ngân hàng dưới góc nhìn của một giáo sư và cũng là một nhà phân tích kinh tế đến từ quốc gia có hệ thống ngân hàng phát triển hàng đầu trên thế giới.
Các bạn sinh viên hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ buổi Talkshow hấp dẫn này nhé!

----------------------------------------------
TALKSHOW “MONEY CREATION AND THE DEVELOPMENT OF MODERN BANKING"
 Thời gian: 14h00, thứ Sáu ngày 16/12/2022
 Địa điểm: Phòng A1001 - Phòng Hội thảo Liên Việt, trường Đại học Ngoại Thương