CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023

Ngày 26/11, tại hội trường D201 - trường Đại học Ngoại thương, cộng đồng CFA Community Việt Nam đã tổ chức vòng Bán kết khu vực miền Bắc cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2022 - 2023.
4 đội thi đến từ top 4 miền Bắc đã tham gia thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo về Công ty chủ đề của cuộc thi - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank. Chung cuộc, các đội tuyển đại diện trường Đại học Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội và trường Đại học RMIT - Cơ sở Hà Nội đã xuất sắc dành chiến thắng và lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngày 17/12 tới, với sự tham gia của 4 đội tuyển tới từ 2 miền đại diện cho:
- Trường Đại học Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội
- Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh
- Trường Đại học RMIT - Cơ sở Hà Nội
- Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
Các bạn hãy cùng Khoa Tài chính - Ngân hàng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển nhé.