CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG - TRỤ SỞ HÀ NỘI THAM GIA CUỘC THI CFA INSTITUTE RESEARCH CHALLENGE 2024 - 2025

Thông báo
Chúc mừng 5 sinh viên xuất sắc đã được chọn làm đại diện cho Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội tham gia cuộc thi CFA Research Challenge 2024-2025! ? Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn thử sức và tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.
Ngày mai, các bạn sẽ bắt đầu hành trình chinh phục thử thách này với lễ Kick-off và công bố công ty chủ đề. Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm, các bạn sẽ thể hiện thật xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh FTU Hà Nội trên đấu trường quốc tế! ??
? Danh sách các thành viên:
Trịnh Xuân Cường - K60 CTTT TCNH
Trần Thu Giang - K60 CLC TCNH
Trịnh Hương Lan - K60 CLC KTĐN
Nguyễn Trà My - K61 PTĐT
Lê Nhật Thanh - K60 CTTT TCNH
Hành trình phía trước chắc chắn sẽ đầy thách thức nhưng cũng đầy cơ hội để học hỏi và trưởng thành. FTU Hà Nội luôn tự hào và đồng hành cùng các bạn trong từng bước đi. Chúc các bạn thật nhiều may mắn và thành công trên con đường chinh phục CFA RC 2024-2025! ?✨
Cố lên nhé, FTU-ers! ??