ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN CÁC CTTT - CLC - ĐHNN&PTQT DÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA 63 TẠI TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI NĂM 2024

? Link đăng ký: https://forms.gle/9HWYCmV8cTaPizs97
? Hạn đăng ký: 15h00 ngày 05/09/2024.
Sinh viên khóa 63 đã trúng tuyển vào Trường Đại học Ngoại Thương - Trụ sở chính Hà Nội theo Phương thức 1, 4, 5, 6 và 7 được đăng ký vào các CTTT - CLC - ĐHNN&PTQT của Trường nếu đáp ứng tất cả các điều kiện tham gia dự tuyển, cụ thể như sau:
⭕️ Đối với các chương trình CTTT: Các sinh viên trúng tuyển vào trường (tất cả các ngành/ chương trình) của phương thức xét tuyển 1, 4, 5, 6 và 7 tại Trụ sở chính Hà Nội có tổng điểm xét tuyển đạt ngưỡng điểm trúng tuyển của ngành có CTTT theo phương thức xét tuyển tương ứng đủ điều kiện đăng ký dự tuyển vào CTTT tương ứng theo nguyện vọng.
⭕️ Đối với các chương trình CLC: Các sinh viên trúng tuyển vào trường (tất cả các ngành/ chương trình) của phương thức xét tuyển 1, 4, 5 và 6 được đăng ký dự tuyển vào chương trình CLC thuộc ngành đã trúng tuyển.
⭕️ Đối với chương trình ĐHNN&PTQT: Các sinh viên trúng tuyển vào trường (tất cả các ngành/chương trình) của phương thức xét tuyển 1, 4, 5 và 6 được đăng ký dự tuyển vào chương trình ĐHNN&PTQT thuộc ngành đã trúng tuyển.

Lưu ý:
a. Đối với sinh viên trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh của phương thức xét tuyển 1, 4, 5 và 6 tại Trụ sở chính Hà Nội có tổng điểm xét tuyển đạt mức ngưỡng điểm trúng tuyển tương ứng của từng phương thức vào chương trình ĐHNNQT Quản trị khách sạn được đăng ký dự tuyển tiếp vào chương trình ĐHNNQT Quản trị khách sạn.
b. Đối với sinh viên trúng tuyển các ngành tiêu chuẩn của Cơ sở II - TP. Hồ Chí Minh có tổng điểm xét tuyển đạt mức ngưỡng điểm trúng tuyển tương ứng của từng phương thức vào chương trình ĐHNNQT Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế hoặc chương trình Truyền thông Marketing tích hợp được đăng ký dự tuyển tiếp vào 02 chương trình ĐHNNQT này.

Quy trình xét tuyển:
- Lịch phỏng vấn CTTT dự kiến vào 08h00 sáng ngày 06/09/2024
- Sinh viên đăng ký dự tuyển vào CTTT chú ý theo dõi lịch phỏng vấn cụ thể (thông báo vào ngày 05/09/2024) được cập nhật trong tài khoản cá nhân của sinh viên tại trang https://ftugate.ftu.edu.vn/ với Tài khoản (ID) là số CCCD của sinh viên (VD: 012345678912) và mật khẩu đăng nhập là ngày tháng năm sinh 8 số (viết liền) theo định dạng ddmmyyyy (VD: sinh ngày 20/01/2005 thì mật khẩu là: 20012005) hoặc qua email dùng để điền form
_____________________________

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ