THÔNG BÁO tuyển chọn đại diện Trường Đại học Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội tham gia cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2024 - 2025

Thông báo
Nhận được lời mời chính thức từ CFA Community Việt Nam, Khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển chọn đội thi đại diện FTU Hà Nội tham gia cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2024 - 2025.
CFA Institute Research Challenge là cuộc thi quy mô toàn cầu do Viện CFA, Hoa Kỳ tổ chức giữa đại diện các trường đại học đào tạo ngành kinh tế - tài chính trên toàn thế giới nhằm đánh giá các kỹ năng phân tích, định giá, báo cáo và thuyết trình của các nhóm sinh viên về công ty chủ đề của vòng thi quốc gia. Đội thi vô địch vòng quốc gia cuộc thi CFA RC 2024 – 2025 sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự vòng thi Châu Á - Thái Bình Dương.
?Điều kiện dự tuyển:
- Đang là sinh viên K59/K60/K61 của trường Đại học Ngoại Thương - Trụ sở chính Hà Nội.
- Đã từng tham gia và đạt thành tích cao tại các cuộc thi về tài chính dành cho sinh viên.
- Có nguyện vọng, đam mê và mong muốn theo đuổi lĩnh vực tài chính.
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong viết, đọc và thuyết trình.
- Có tinh thần làm việc nhóm.
- Cam kết dành thời gian cho cuộc thi.
- Đã vượt qua kỳ thi CFA Level 1 là một lợi thế.
?Hình thức dự tuyển:
- Vòng 1: Nhận đơn đăng ký cá nhân
Thời hạn đăng ký: 23h59, Thứ Hai ngày 12/8/2024.
Sinh viên tham dự gửi bằng TIẾNG ANH:
(1) CV
(2) Motivation letter
(3) Investment summary và 1 trong các phần sau trong báo cáo phân tích một công ty chủ đề bất kỳ (Business description, Industry overview & Competitive positioning, Valuation, Financial analysis, Investment risks, and ESG). Tham khảo hướng dẫn về nội dung cần có của từng phần tại link.
(4) Clip thuyết trình nội dung ở phần 3 (không quá 5 phút).
Link đăng ký (Đăng nhập bằng email FTU): https://forms.gle/FEmMcQyMysdepEvE8
- Vòng 2: Phỏng vấn cá nhân
Thời gian sẽ được thông báo sau.
Hội đồng giám khảo sẽ phỏng vấn kiến thức và kỹ năng của các bạn tham gia bằng tiếng Anh.
-----------------------
Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ fanpage Khoa TCNH hoặc thầy Hoàng Long Thịnh (0985371489 – thinhhl@ftu.edu.vn)
?Điều kiện dự tuyển:
- Có nguyện vọng, đam mê và mong muốn theo đuổi lĩnh vực tài chính.
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong viết, đọc và thuyết trình.
- Có tinh thần làm việc nhóm.
- Cam kết dành thời gian cho cuộc thi.
- Đã vượt qua kỳ thi CFA Level 1 là một lợi thế.
?Hình thức dự tuyển:
- Vòng 1: Nhận đơn đăng ký cá nhân
Thời hạn đăng ký: 23h59, Thứ Hai ngày 12/8/2024.
Sinh viên tham dự gửi bằng TIẾNG ANH:
(1) CV
(2) Motivation letter
(4) Clip thuyết trình nội dung ở phần 3 (không quá 5 phút).
Link đăng ký (Đăng nhập bằng email FTU): https://forms.gle/FEmMcQyMysdepEvE8
- Vòng 2: Phỏng vấn cá nhân
Thời gian sẽ được thông báo sau.
-----------------------
Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ fanpage Khoa TCNH hoặc thầy Hoàng Long Thịnh (0985371489 – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)