GURUS TALKS #10 - CHỦ ĐỀ “MENTAL HEALTH AWARENESS” TRONG LEADERSHIP SKILL

GURUS TALKS #10 - CHỦ ĐỀ “MENTAL HEALTH AWARENESS” TRONG LEADERSHIP SKILL
VỚI DIỄN GIẢ PROFESSOR JOSEPH MICHAEL CERVANTES, CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, FULLERTON (CSUF)
? Thời gian: 15:45 thứ Sáu ngày 07/06/2024.
? Địa điểm: JAPI A&B, nhà D, trường ĐH Ngoại thương.
? Hạn đăng ký: 17:00 thứ Năm ngày 06/06/2024.
? Chuỗi GURUS TALKS do Ban QLĐT các CTTT-CLC-ĐHNN & PTQT, Phòng Quản lý Đào tạo tổ chức, trong đó tập trung mời các Giảng viên uy tín đến từ những trường đại học hàng đầu trên thế giới, hoặc các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm chia sẻ những nội dung học thuật, thực tiễn hay và phù hợp dành cho sinh viên các CTTT-CLC-ĐHNN và PTQT.
? Trong nhịp sống hối hả và căng thẳng của xã hội hiện đại, sức khỏe tâm thần ngày càng trở thành một yếu tố không thể thiếu để duy trì sự cân bằng và hạnh phúc. Việc chăm sóc sức khỏe tâm thần, đặc biệt tại nơi làm việc không chỉ giúp chúng ta đối phó với những áp lực hàng ngày mà còn là nền tảng để phát triển cá nhân và xây dựng các mối quan hệ xã hội vững chắc. Chính vì thế, mối liên hệ giữa Kỹ năng lãnh đạo và Sức khoẻ tâm thần là vô cùng quan trọng.
? Nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần, và mối liên hệ của nó với Kỹ năng lãnh đạo, diễn giả Giáo sư Joseph Michael Cervantes, Department of Counseling, California State University, Fullerton (CSUF), sẽ mang đến cho các bạn sinh viên buổi GURUS TALKS về chủ đề “Mental health awareness”. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ quý báu và cùng nhau tìm hiểu về sức khỏe tâm thần và kỹ năng lãnh đạo.
? Lưu ý:
do số lượng chỗ ngồi hạn chế, các bạn sinh viên cần chắc chắn tham dự chương trình khi đăng ký tại link phía trên
sinh viên mặc trang phục lịch sự, khuyến khích mặc đồng phục trường Đại học Ngoại thương khi tham dự Chương trình.
_____________________________
? FTU CTTT - CLC - Định hướng nghề nghiệp và phát triển quốc tế