MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT THE FINAL: I-SHINE! 2024

? Chiêm ngưỡng hào quang tỏa sáng tại: sicftu-iinvest.com
? Hạn đăng ký: 23h59 ngày 06/06/2024
------------------------------------------
? Đánh dấu cột mốc 15 năm kiến tạo trải nghiệm khác biệt, Cuộc thi I-INVEST! vẫn luôn nỗ lực chuyển mình phù hợp để hoàn thành sứ mệnh trở thành bước đệm cho người trẻ chinh phục lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán nói riêng và lan tỏa những giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Trải qua 03 vòng đua khốc liệt, xuất sắc vượt lên hàng ngàn thí sinh tới từ mọi miền Tổ quốc, TOP 05 gương mặt sáng giá nhất Cuộc thi I-INVEST! 2024 - Đấu trường Tài chính - Chứng khoán lớn nhất cả nước đã chính thức lộ diện, cùng tranh tài trong Đêm chung kết để tìm ra ngôi vị Quán quân danh giá:
✨ Kiều Quý Lâm - Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở I
✨ Nguyễn Thị Mỹ Hằng - Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II
✨ Nguyễn Thanh Thùy - Học viện Ngân hàng
✨ Phạm Minh Thanh - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
✨ Nguyễn Ngọc Minh Quang - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Tại đây, BTC xin trân trọng thông báo:
CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT THE FINAL: I-SHINE! 2024
Sức mạnh tinh thần và trí tuệ sáng suốt của 05 nhân tố trên sẽ là chìa khóa mở ra cánh cổng vinh quang. 05 chiến binh tài năng với 05 câu chuyện bản lĩnh khác nhau, ai là người sẽ chinh phục đỉnh cao chiến thắng? Hãy cùng đón chờ đêm ngày 08/06/2024 sắp tới để tìm ra câu trả lời nhé!
? THE FINAL: I-SHINE! 2024 hứa hẹn sẽ là 01 đêm bùng nổ cảm xúc, nơi tài năng và những giá trị khác biệt được tỏa sáng và tôn vinh. Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY tại sicftu-iinvest.com, để cùng hòa mình và tận hưởng trọn vẹn nhất những khoảnh khắc ấn tượng trong Đêm Chung kết sắp tới!
✪ Thời gian: 17h00 ngày 08/06/2024
✪ Địa điểm: Nhà hát Quân đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
------------------------------------------
THE FINAL: I-SHINE! | Đêm Gala Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 - Cuộc thi Tài chính - Chứng khoán lớn nhất toàn quốc dành cho sinh viên