THU BÀI KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP

Thông báo

Khoa Tài chính - Ngân hàng gửi đến sinh viên đang làm KLTN thông báo về việc thu bài KLTN như sau:
1. Thời hạn tra soát: Hết 23h59 ngày 27/6/2023. Sinh viên Kiểm tra email để nhận email kích hoạt của Thư viện. (Đã có TB từ ngày 16/6/2023)
Nếu sinh viên nào Có tên trong DS lớp Turnitin mà vẫn chưa nhận được email kích hoạt thì Khẩn trương liên hệ vưới thầy Xuân Hoá: 0932291099
Sinh viên nào làm KLTN mà chưa có tên trong DS check Turnitin thì nhắn cho cô Vân muộn nhất 17h00 chiều nay 26/6/2023 (Các thông tin: Họ tên, MSV, email FTU, GVHD, SĐT)
2. Nộp bài bản mềm tại Link
Thời hạn upload file bản mềm và điền link thông tin: hết 24h00 ngày 28/6/2023
3. Nộp bài bản cứng: Ngày 29/6/2023
a. Số lượng và các giấy tờ cần nộp :
- 01 cuốn KLTN bìa cứng, màu đỏ (Mẫu bìa đầy đủ thông tin)
- 02 cuốn KLTN bìa mềm màu đỏ có bìa mica (Bìa chỉ có tên KLTN và mã số, không có thông tin Sinh viên và GVHD. Phần nội dung bên trong không được đề cập đến GVHD và Tên sinh viên.)
- 02 Phiếu nhận xét KLTN của GVHD theo mẫu (nếu GVHD trực tiếp chuyển cho Khoa thì Sinh viên không cần nộp phiếu này)
- 01 Biên bản và kết quả tra soát check đạo văn, đã có chữ ký của Thư viện (đủ các giấy tờ mà Thư viện cung cấp)
b. Thời gian thu bài: Trong ngày 29/6/2023.
Sáng: từ 9h00 - 12h00
Chiều: từ 13h30 - 17h00
4. Lưu ý khi nộp bài:
- Trước khi đến nộp bản cứng tại Khoa, Sinh viên phải hoàn thành xong việc điền link này và upload đầy đủ các file như yêu cầu. Nếu chưa điền link và chưa upload bản mềm thì Khoa từ chối thu bài bản cứng.
- Sinh viên đến nộp bài phải thực hiện nghiêm túc theo sự hướng dẫn của thầy cô thu bài, không tự ý mang bài vào chỗ mà không được phép.
- Sinh viên khi đến nộp bài cần thực hiện các bước sau:
*Bước 1: Check thông tin, đối chiếu bản cứng và các thông tin kê khai trong bản mềm
*Bước 2: Ký vào DS nộp bài của Khoa. Nếu SV nộp bài mà không ký vào DS thì có thể dẫn đến thất lạc bài hoặc các vấn đề khác.
*Bước 3: Bàn giao bài cho thầy cô phụ trách thu bài.
5. Các biểu mẫu và File hướng dẫn của Khoa (Lưu ý phần căn lề trái là 3-3.5 thay vì 2 - 2.5 như trong HD)