Thông tin về hội thảo trực tuyến "Plan for success. Register for the CFA program"

Thông báo
CFA hẳn không còn xa lạ với các bạn sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương. Chứng chỉ CFA được biết đến là chứng chỉ uy tín trong lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư, thể hiện rằng bạn đã sẵn sàng và cam kết gắn bó với lĩnh vực đầu tư lâu dài.
Nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin tới các ứng viên về Chương trình CFA, lợi điểm của chứng chỉ CFA và thông tin về các kỳ thi trong năm 2023, Viện CFA Hoa Kỳ và Cộng đồng CFA Việt Nam đã đồng tổ chức tổ chức hội thảo trực tuyến “Plan for success. Register for the CFA Program”. Tại hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ các CFA CharterHolder về kinh nghiệm chinh phục chứng chỉ danh giá CFA cũng như những trải nghiệm thực tế trong công việc của họ.
Thông tin chi tiết về hội thảo như sau:
• ???̛̀? ????: 5:00 PM – 6:00 PM (GMT+7), thứ 5 ngày 9 tháng 3 năm 2023
• ???̛?̛?? ???̀?? ??̣̂? ???̉?:
• Tổng quan về chương trình CFA
• Đội ngũ hỗ trợ
• Chia sẻ của CFA CharterHolders
• Hỏi đáp
• ???̂̃? ???̉
• Mr. Dong Le, CFA - Managing Director, Head of Market Research & Consulting, FiinGroup
• Mr. Khoa Phan, CPA, FP&A, MBA, CFA – CEO BCG-SP Greensky
• Ms. Florence Wong - Director, University Relations, Asia Pacific
Các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tham dự hội thảo qua link: https://bom.so/p0eViY
Tất cả những người đăng ký sẽ được gửi qua email bản ghi video của bài thuyết trình sau sự kiện, vì vậy hãy đảm bảo đăng ký ngay để có thể truy cập được video (Video sẽ có thể truy cập được trong 90 ngày sau sự kiện)
Thông tin được chia sẻ dựa trên chương trình hợp tác University Affiliation Program giữa Viện CFA, Hoa Kỳ và Khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Ngoại thương.