[HSBC Business Case Competition 2023 | FTU Hanoi Campus - Level Round] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN CHỌN THÀNH VIÊN ĐỘI THI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Form đăng ký:
? Tham dự Info Session vào 19h ngày 05/01/2023 (online):
(Thời hạn điền form: 12h ngày 05/01/2023)
? Nộp hồ sơ (CV + short video giới thiệu bản thân, định dạng mp4, tối đa 90s):
(Thời hạn nộp hồ sơ: 23h59 ngày 09/01/2023, giờ Hà Nội (GMT+7)).
-----------------------------------------
? HSBC Business Case Competition, được HSBC tổ chức từ năm 2009 tại các quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan… là một cuộc thi quốc tế thường niên dành cho sinh viên các trường đại học. Tại đó, các thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài lập kế hoạch chiến lược nhằm giải quyết các tình huống trong môi trường cạnh tranh quốc tế dưới sự hướng dẫn của các cố vấn và chuyên gia hàng đầu từ các công ty, tập đoàn lớn.
? Sau hai năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay chương trình HSBC Business Case Competition 2023 đã trở lại dưới hình thức OFFLINE (vòng quốc gia tại Việt Nam) với nhiều cải tiến mới nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các đội thi cũng như mang lại một chương trình học hỏi trải nghiệm thật bổ ích cho các bên tham gia.
? Chương trình tuyển chọn thành viên đội thi tham gia HSBC Business Competition 2023, do Phòng Hợp tác quốc tế và Phòng Truyền thông & Quan hệ đối ngoại phối hợp triển khai nhằm mục đích tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất để đại diện Trường Đại học Ngoại Thương tại trụ sở chính Hà Nội tại sân chơi đầy thử thách này.
------------------------------------------
TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN:
? Sinh viên năm 2, 3 và 4 (chưa tốt nghiệp tính đến thời điểm 15/01/2023).
? Kỹ năng tiếng Anh tốt.
? Có tư duy tổng hợp, phân tích tốt; am hiểu hoạt động của doanh nghiệp.
? Có phong thái tự tin, chuyên nghiệp và kỹ năng thuyết trình, phản biện tốt.
? Có kỹ năng làm việc nhóm và xử lý tình huống tốt.
? Có trải nghiệm thực tế và/hoặc kinh nghiệm tham gia các cuộc thi giải case trước đây là một lợi thế.
⌛ Timeline cuộc thi:
? 03/01 - 12h ngày 05/01: Đăng ký tham dự Info Session (online)
? 19h ngày 05/01: Info Session (online qua MS Teams)
? 04/01 - 09/01: Vòng Hồ sơ ứng tuyển (online)
? 11/01 - 13/01: Vòng Phỏng vấn cá nhân
? 14/01 - 15/01: Công bố danh sách đội thi đại diện FTU Hà Nội
? Thông tin liên hệ:
? Fanpage:
? Email: ttqhdn@ftu.edu.vn
Form đăng ký:
? Tham dự Info Session vào 19h ngày 05/01/2023 (online):
(Thời hạn điền form: 12h ngày 05/01/2023)
? Nộp hồ sơ (CV + short video giới thiệu bản thân, định dạng mp4, tối đa 90s):
(Thời hạn nộp hồ sơ: 23h59 ngày 09/01/2023, giờ Hà Nội (GMT+7)).
------------------------------------------
TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN:
? Sinh viên năm 2, 3 và 4 (chưa tốt nghiệp tính đến thời điểm 15/01/2023).
? Kỹ năng tiếng Anh tốt.
? Có tư duy tổng hợp, phân tích tốt; am hiểu hoạt động của doanh nghiệp.
? Có phong thái tự tin, chuyên nghiệp và kỹ năng thuyết trình, phản biện tốt.
? Có kỹ năng làm việc nhóm và xử lý tình huống tốt.
⌛ Timeline cuộc thi:
? 03/01 - 12h ngày 05/01: Đăng ký tham dự Info Session (online)
? 19h ngày 05/01: Info Session (online qua MS Teams)
? 04/01 - 09/01: Vòng Hồ sơ ứng tuyển (online)
? 11/01 - 13/01: Vòng Phỏng vấn cá nhân
? 14/01 - 15/01: Công bố danh sách đội thi đại diện FTU Hà Nội