TFC - TRADE FINANCE COMPETITION - CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Thời gian đăng ký: 25/11/2022 - 9/12/2022

Sau bao ngày mong ngóng và chờ đợi thì hôm nay, BTC cuộc thi “TFC - Trade Finance Competition” đã chính thức mở đơn phát động cuộc thi rồi đây!
Với mong muốn tìm kiếm và bồi dưỡng những gương mặt có tiềm năng, đồng thời mở rộng kiến thức, tăng tính hiểu biết cho tất cả các bạn sinh viên về nghiệp vụ Ngân hàng Quốc tế, trọng tâm ở lĩnh vực Thanh toán quốc tế với các kiến thức về hợp đồng xuất nhập khẩu, incoterm, logistics về điều kiện giao hàng… BTC mong rằng đây sẽ là sân chơi mới cho tất cả các bạn sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội, cũng đồng thời sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều kiến thức mới và tự tin tỏa sáng tại sân khấu của cuộc thi TFC.
-------------------------
Đối tượng tham gia: Sinh viên tại tất cả các trường đại học và cao đẳng khu vực Hà Nội.
Thời gian: tháng 11/2022 đến 2/2023
Thể lệ cuộc thi: Cuộc thi chia làm các vòng theo các mốc thời gian liên tiếp, cụ thể như sau:
- Vòng 1: Vòng đơn
- Vòng 2: Vòng sơ loại
- Training lần thứ nhất
- Vòng 3: Vòng bán kết
- Training lần thứ hai
- Vòng 4: Vòng chung kết
----------------------
Vậy thì còn chần chờ gì nữa nhỉ? Hãy nhanh tay điền vào đơn đăng ký để trở thành những ứng cử viên sáng giá nhất cho mùa thi TFC đầu tiên nha!