THỦ KHOA VÀ CỬ NHÂN TIÊU BIỂU K57 TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Thông báo
4 năm đại học không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng đủ để mỗi bạn sinh viên ngày qua ngày, từng chút một thay đổi, hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân. Ngoài việc trau dồi kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên cũng không ngại khó đương đầu với những thử thách và cơ hội, trở nên bản lĩnh hơn thông qua vô vàn các hoạt động ngoại khoá dưới mái trường “F”. Hành trình để cân bằng giữa học tập và rèn luyện kỹ năng sống thật không dễ dàng, nhưng tinh thần và thành tích của các bạn luôn xứng đáng được ghi nhận.

Khoa Tài chính Ngân hàng xin chúc mừng các bạn Tân Cử nhân và chúc các bạn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần, bản lĩnh Ngoại thương để tiếp tục tiến lên trên những nấc thang tiếp theo trong cuộc sống. Trong chuyên mục People of FBF lần này, Khoa Tài chính Ngân hàng tự hào được vinh danh các bạn Thủ khoa và sinh viên tiêu biểu K57 các chương trình đào tạo của FBF.
May be a closeup of 1 person and indoor
May be an image of 1 person, standing, suit and indoor