TALKSHOW “NGHỀ QUẢN LÝ TÀI SẢN: THÁCH THỨC VÀ TRIỂN VỌNG”

? Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/3LGTxpp
----------------------------------------------
? Năm 2020 và 2021 chứng kiến sự thăng hoa của thị trường chứng khoán với rất nhiều tài khoản mở mới và sự gia nhập mạnh mẽ của thế hệ nhà đầu tư F0. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2022, với nhiều biến động khó lường, kênh đầu tư chứng khoán không còn là nơi “Đánh đâu trúng đó” đối với những nhà đầu tư mới nữa. Rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức Uỷ thác đầu tư thay vì tự giao dịch.
? Uỷ thác đầu tư vẫn là khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng là thuật ngữ cực kỳ phổ biến ở các nước phát triển dưới tên gọi “Dịch vụ quản lý tài sản”.
? Theo báo cáo của công ty kiểm toán PwC, ngành quản lý tài sản toàn cầu đang nắm giữ 110 nghìn tỷ USD giá trị tài sản, lớn hơn 20 lần ngân sách của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ngành nghề này vẫn đang còn rất non trẻ. Theo số liệu của Uỷ ban chứng khoán nhà nước, tính đến cuối năm 2020, chỉ có 47 công ty quản lý quỹ đang hoạt động.
? Vậy nghề “Quản lý tài sản” thực sự là gì, và nó có triển vọng như thế nào trong tương lai? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp phần nào thông qua talkshow “NGHỀ QUẢN LÝ TÀI SẢN: THÁCH THỨC VÀ TRIỂN VỌNG” do Khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Ngoại thương tổ chức.
? Tham gia Talkshow các bạn sinh viên sẽ:
✅ Được cung cấp cái nhìn tổng quan và những kiến thức thiết thực về quản lý tài sản và nghề quản lý tài sản
✅ Lắng nghe những chia sẻ hữu ích của chuyên gia để tìm ra phương pháp hữu ích quản lý tài sản đầu tư cá nhân.
✅ Cung cấp định hướng rõ ràng trên con đường theo đuổi lĩnh vực đầu tư.
✅ Tương tác trực tiếp, giao lưu và giải đáp thắc mắc cùng diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm.
✅ Có cơ hội nhận điểm rèn luyện.
✅ Bật mí cuối cùng, khách mời của talkshow sẽ rất “xịn xò” đấy.
? Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những kiến thức và cơ hội tuyệt vời giúp định hướng rõ ràng hơn về nghề quản lý tài sản!
----------------------------------------------
TALKSHOW “NGHỀ QUẢN LÝ TÀI SẢN: THÁCH THỨC VÀ TRIỂN VỌNG”
? Thời gian: 18h00, thứ Năm ngày 12/05/2022
? Địa điểm: Hội trường D201, trường Đại học Ngoại Thương