THÔNG BÁO THÀNH LẬP HỘI SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Thông báo
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 (1/4/2022), Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại Thương xin trân trọng thông báo Kế hoạch thành lập Hội sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng trực thuộc Khoa bảo trợ và quản lý.
Hội sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng ra đời với những mục tiêu quan trọng:
✅ Là cầu nối gắn kết giữa sinh viên và Khoa Tài chính - Ngân hàng, giữa sinh viên đang theo học và cựu sinh viên, cũng như sinh viên và doanh nghiệp tiềm năng.
✅ Triển khai các hoạt động vì lợi ích của sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của Khoa.
✅ Tạo ra môi trường tốt đẹp và đoàn kết nơi sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng học tập, giao lưu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất và tương trợ lẫn nhau.
✅ Phản ánh và đề xuất nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.
✅ Góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cho doanh nghiệp và xã hội.
Hội sinh viên tuyển chọn thành viên là sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, có năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tích cực đóng góp cho sự phát triển của Hội và Khoa. Trở thành Hội viên mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên:
? Được tham gia, thảo luận, giám sát mọi hoạt động và hưởng các phúc lợi tập thể của Hội
? Được ứng cử và đề cử vào những vị trí lãnh đạo cao cấp của Hội
? Được nâng cao kiến thức, kỹ năng, cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp khi trực tiếp tham gia các hoạt động của Hội, cũng như thông qua các cuộc thi, hội thảo, khoá học và chương trình giao lưu do Hội tổ chức.
? Có cơ hội giao lưu, tương trợ giữa các sinh viên đang theo học, giữa các thế hệ sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng; Cơ hội kết nối với cán bộ giảng viên của Khoa; và cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp tiềm năng trong ngành tài chính ngân hàng.
Trong năm đầu thành lập, Ban lãnh đạo Hội sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, bao gồm 01 vị trí Chủ tịch và 02 vị trí Phó Chủ tịch, sẽ được lựa chọn thông qua 2 vòng:
♣ Vòng 1: Nộp CV và đề xuất Bản kế hoạch hoạt động của Hội (Cơ cấu tổ chức, các hoạt động dự kiến trong 1 năm)
♣ Vòng 2: Phỏng vấn (với các thầy cô Khoa Tài chính - Ngân hàng)
Điều kiện ứng tuyển: Là sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng đang theo học
Các vị trí khác và Hội viên chính thức sẽ do Ban lãnh đạo Hội sinh viên tổ chức tuyển chọn sau đó, với sự tham gia đại diện của các thầy cô trong Khoa.
⏰ Thời gian nộp hồ sơ: 1/4/2022 – 24/4/2022
Thời gian phỏng vấn dự kiến: 25/4/2022 – 28/4/2022
Thời gian giới thiệu Ban lãnh đạo chính thức Hội sinh viên: Sau 1/5/2022
? Địa chỉ liên hệ nhận hồ sơ ứng tuyển:
Địa chỉ: Khoa Tài chính – Ngân hàng, tầng 2, nhà B, Đại học Ngoại Thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: tcnh@ftu.edu.vn
Khoa Tài chính - Ngân hàng trân trọng thông báo và nhiệt liệt chào mừng các ứng cử viên ưu tú tiềm năng của Hội sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng ✨
Together we are. See you very soon
Hội sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng ra đời với những mục tiêu quan trọng:
? Được ứng cử và đề cử vào những vị trí lãnh đạo cao cấp của Hội
♣ Vòng 2: Phỏng vấn (với các thầy cô Khoa Tài chính - Ngân hàng)
Điều kiện ứng tuyển: Là sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng đang theo học