WEBINAR: TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP NGÀNH PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN - BIG DATA ANALYTICS

Sự kiện KHÔNG_THỂ_BỎ_LỠ dành cho các bạn sinh viên quan tâm, đam mê và muốn “dấn thân” vào một trong những nhóm NGÀNH DẪN ĐẦU trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.
???Đăng ký tham gia để nhận ngay:
? Voucher test tính cách và định hướng nghền nghiệp của Future Catch (dành cho 5 bạn đăng ký sớm nhất)
? Báo cáo cá nhân hóa về thiên hướng, điểm mạnh, điểm yếu, năng lực, phong cách và môi trường làm việc phù hợp bản thân, cùng với đó là cơ hội nghe lời khuyên trực tiếp từ Thạc sĩ Trần Thị Hồng Nhi – Nhà sáng lập và CEO của Future Catch.
THÔNG TIN SỰ KIỆN
- Thời gian: 19:30 ngày 15/09/2020
- Hình thức: Webinar (Zoom) (Link đăng nhập sẽ được gửi cho các bạn đăng ký tham dự)
- Chi phí: Free
Link đăng ký tham dự : Click vào đây
Chương trình có sự tham gia của 2 diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và lĩnh vực tư vấn tâm lý - nghề nghiệp:
? Tiến sĩ Jagdev Bhogal - Trưởng khóa học MSc Business Intelligence và các khóa học MSc Big Data Analytics, giảng viên cao cấp tại Đại học Thành phố Birmingham, Vương quốc Anh.
? Thạc sĩ Trần Thị Hồng Nhi – Nhà sáng lập và CEO của Future Catch, đại diện của World Human Future tại Việt Nam. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, tư vấn tâm lý và hướng nghiệp cho nhiều người, nhất là thanh thiếu niên.
Chỉ với 2 tiếng tham dự hội thảo, bạn sẽ được cùng các chuyên gia tìm hiểu:
- Chi tiết về Big Data Analytics ngành Phân tích dữ liệu lớn và tầm quan trọng, ứng dụng của Big Data trong thời đại công nghệ và đời sống
- Kiến thức, kỹ năng và công nghệ cần có để theo đuổi ngành Big Data
- Triển vọng nghề nghiệp của nghề Phân tích dữ liệu lớn – ngành nghề khát nhân lực với mức lương dẫn đầu các nhóm ngành hiện nay
- Khám phá bản thân, sự phù hợp với bản thân với ngành Big Data thông qua bài test tính cách Future Catch
???Đăng ký ngay với INDEC để không bỏ lỡ cơ hội có 1_0_ 2 tìm hiểu về một trong những ngành học hot nhất hiện nay cũng như khám phá năng lực bản thân nhé!
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, liên hệ ngay với INDEC để được tư vấn, giải đáp ngay nhé!
-------------------------------------------------------
DU HỌC CÙNG INDEC