COUNTDOWN - CUỘC THI CFA RESEARCH CHALLENGE 2020 - 2021

Sau hơn 2 tuần mở đơn đăng ký, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Hạn nộp bài dự thi không còn nhiều, các bạn sinh viên K56 - K58 hãy sớm hoàn thiện báo cáo phân tích với chủ đề: “Writing an equity research report on a company listing on the Ho Chi Minh Stock Exchange with convinced recommendation (buy/hold/sell)”.
Xin lưu ý, báo cáo phải được viết bằng tiếng Anh và không quá 10.000 từ, sau khi hoàn thành, các đội thi gửi báo cáo dưới dạng PDF tới địa chỉ email: datnd@ftu.edu.vn trước 23h ngày 19/08/2020.
Nếu có bất kì thắc mắc hay vấn đề khúc mắc, xin vui lòng liên hệ TS. Nguyễn Đình Đạt và ThS. Nguyễn Huy Hiệu - Khoa Tài chính - Ngân hàng để được giải đáp.
Đừng bỏ lỡ cơ hội có được những trải nghiệm mới mẻ với cuộc thi CFA Research Challenge, bước đệm tuyệt vời để trở thành chuyên gia phân tích tài chính hàng đầu.
Ban Tổ chức xin chúc bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho sân chơi CFA Research Challenge 2020!
Đăng ký tham dự tại link: shorturl.at/jwzCR trước 23h ngày 19/08/2020.
Xin lưu ý, báo cáo phải được viết bằng tiếng Anh và không quá 10.000 từ, sau khi hoàn thành, các đội thi gửi báo cáo dưới dạng PDF tới địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 23h ngày 19/08/2020.
Đăng ký tham dự tại link: shorturl.at/jwzCR trước 23h ngày 19/08/2020.