CHÚC MỪNG PGS, TS NGUYỄN VIỆT DŨNG NHẬN QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ TRƯỞNG KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Chiều ngày 13/10, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Lễ công bố và trao quyết định cho các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong thời gian qua. Khoa Tài chính – Ngân hàng chúc mừng PGS, TS Nguyễn Việt Dũng chính thức nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Khoa Tài chính – Ngân hàng trong buổi lễ trang trọng này.

Với những nỗ lực và đóng góp vào sự phát triển của Khoa Tài chính – Ngân hàng được Tập thể lãnh đạo trường ghi nhận trong nhiệm kỳ vừa qua, kính chúc Thầy tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và nhiệt huyết của mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ mới!