[Throwback tháng 4/2021]

Tháng 4 năm 2021, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa, quy tụ các thế hệ cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên, cựu người học của Khoa. 2021 là năm có ý nghĩa quan trọng với khoa Tài chính - Ngân hàng, đánh dấu 15 năm xây dựng và phát triển của Khoa, với những thay đổi lớn cả về chất và lượng, cùng nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực ngành tài chính - ngân hàng cho đất nước.
Tháng 4 năm 2022, Khoa TCNH thêm một tuổi, đây là dịp để ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển, từ đó hướng về phía trước với những cột mốc mới; cũng là dịp để tri ân các thế hệ thầy - trò cũng như các cá nhân, tổ chức đã đóng góp vào sự hình thành và phát triển của Khoa.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và đầy tự hào của Khoa TCNH tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập năm 2021.
May be an image of 8 people, people standing and text that says "U TRASE UNIESS IROONG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG KHOA TÀI CHÍNH- NGÂN HÀNG A 15 ẶP IT K TÀI ỆM ÀNH ẬP Hà Thán"
May be an image of 1 person and standing
May be an image of 7 people, people standing and indoor