HOẠT ĐỘNG TẬP HUẤN NỘI DUNG GIẢNG DẠY SỬ DỤNG FTU DIGITAL HUB CỦA KHOA TCNH

Trong tháng 3 và tháng 4/2021, nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác giữa trường Đại học Ngoại Thương và Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), vào thứ 4 hàng tuần, tại FTU Digital Hub diễn ra các buổi tập huấn của chuyên gia MB về các nội dung ứng dụng công nghệ trong các môn học mới xây dựng cũng như được cập nhật vào một số môn học hiện hữu trong chương trình đào tạo của khoa Tài chính - Ngân hàng. Hoạt động tập huấn có sự tham dự của PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng khoa, các giảng viên khoa Tài chính - Ngân hàng và các chuyên gia tới từ Innovation Lab của MBBank.

Tại các buổi tập huấn, chuyên gia MBBank đã giới thiệu và chuyển giao tài liệu đào tạo liên quan tới công nghệ số 4.0 đang được xây dựng và áp dụng thực tế tại Ngân hàng như:
- Chức năng Quản lý Tài chính cá nhân PFM sử dụng ứng dụng MB Bank
- Mô phỏng Game Đấu trường tài chính
- Hệ thống chấm điểm tín dụng Credit Scoring
- Ứng dụng eKYC trong ngân hàng
- Hệ thống Ngân hàng thông minh kết nối doanh nghiệp MBBiz
…..

Đây là những kiến thức thực tiễn rất bổ ích liên quan tới xu hướng tài chính - ngân hàng thời kỳ 4.0, giúp cho các chương trình đào tạo của Khoa Tài chính – Ngân hàng đáp ứng tốt hơn nhu cầu xã hội trong bối cảnh hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi tập huấn.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, văn phòng và trong nhà