ACTIVATION DAY 2020 – CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO VÀ CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN K59 KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Sự kiện
Ngày 08/12/2020, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại Học Ngoại Thương đã tổ chức “Activation Day” dành cho tân sinh viên CLC Ngân hàng và Tài chính Quốc tế và CTTT Tài chính – Ngân kàng.
Tham dự sự kiện có PGS, TS. Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa, TS. Phan Trần Trung Dũng – Phó trưởng khoa, cùng các thầy cô trong khoa Tài chính – Ngân hàng. Về phía khách mời có TS. Lê Đức Khánh – Giám đốc Khối phân tích công ty chứng khoán VPS và ông Tạ Thanh Thao – Giám đốc chi nhánh SSI Lê Văn Lương. Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự tham dự trực tuyến từ đại diện Trường Đại học khoa học ứng dụng và nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW) – ông Markus Freiburghaus – Giám đốc chương trình đào tạo và cô Kopfli Corinne – Phụ trách hợp tác khu vực Đông Nam Á.
Các tân sinh viên đã có cơ hội được giải đáp những thắc mắc và khó khăn khi theo học ngành TCNH đến từ thầy Nguyễn Việt Dũng và các vị khách mời. Nhiều vấn đề băn khoăn với các bạn như lựa chọn nghề như thế nào, học chứng chỉ nào trong những năm tới, hay chương trình thực tập ở đâu đều được giải đáp bởi các thầy cô và khách mời. Với những định hướng cụ thể, các bạn tân sinh viên có thể vạch ra chiến lược học tập rõ ràng, kéo gần khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.
Góp phần vào sự thành công của Activation Day 2020 là các tiết mục văn nghệ, đặc biệt là màn ảo thuật ấn tượng đến từ chính các tân sinh viên K59 CLC và CTTT TCNH. Không chỉ gây bất ngờ cho các thầy cô, các vị khách mời và khán giả, các em đã và đang thể hiện đúng tinh thần của sinh viên ĐHNT – năng động, tự tin và cá tính. Chúc các em tân sinh viên CLC và CTTT Tài chính – Ngân hàng K59 một sự khởi đầu tốt, thành công với sự lựa chọn của mình trên con đường học tập phía trước!
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng