FTU - HN - CFA Institute Research Challenge 2020-2021

Trải qua vòng Report và Semi - Final cam go, các chiến binh đội thi CFA Research Challenge Đại học Ngoại Thương cơ sở Hà Nội đã xuất sắc lọt vào top 4 cuộc thi.
Liệu năm nay các chiến binh có thể thể hiện xuất sắc khả năng của mình và giành được chức vô định không? Hãy cùng FBF dõi theo team bằng cách:
B1: Like Fanpage "CFA Institute Research Challenge Vietnam"
B2: Like, reaction và bình luận vào ảnh của team Đại học Ngoại Thương Hà Nội
B3: Share về trang cá nhân của bạn và để chế độ công khai.
Bên cạnh đó, các bạn quan tâm có thể đăng ký theo dõi vòng chung kết cuộc thi tại đường link sau:
Sẽ chỉ có 200 bạn đăng ký sớm nhất được BTC lựa chọn để gửi đường link theo dõi vòng chung kết cuộc thi về Phân tích tài chính dành cho sinh viên lớn nhất Việt Nam.
P/S: Khoa Tài chính - Ngân hàng tự hào là đơn vị chủ trì đội thi CFA Research Challenge trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Chúc các bạn thể hiện được mình và xuất sắc mang lại thành tích cho FBF và FTU Hà Nội nhé.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài