Khoa Tài chính – Ngân hàng tham dự Hội nghị Đảng – Đoàn thể 2023

Khoa Tài chính – Ngân hàng tham dự Hội nghị Đảng – Đoàn thể 2023 của Trường Đại học Ngoại thương tại Yên Bái và nhận giấy khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam vì thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.
⭐️ Từ ngày 22/11 đến 24/11/2023, các thầy cô đại diện Chi ủy, BCH Công đoàn và Chi đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tham dự Hội nghị tập huấn công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát năm 2023; Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2022 - 2023; Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng như công tác thiện nguyện năm 2023 của Trường Đại học Ngoại thương tại tỉnh Yên Bái.
⭐️ Tại Hội nghị, Công đoàn bộ phận Khoa Tài chính - Ngân hàng đã xuất sắc nhận được bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.
⭐️ Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chuyến công tác, đại diện Khoa Tài chính - Ngân hàng, PGS. TS. Nguyễn Việt Dũng, Bí thư chi bộ - Trưởng khoa, đã cùng đoàn lãnh đạo Nhà trường tham gia và có các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại trường Tiểu học Suối Bu, thị trấn Văn Chấn, Yên Bái.
⭐️ Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến công tác.