Workshop Design Thinking

Cần chuẩn bị gì cho Workshop "Design Thinking"??
? Các bạn sinh viên đã đăng ký thành công Workshop, đừng quên rằng chúng mình có hẹn với nhau vào 9AM thứ 7 ngày 23/01 tới tại FTU/MB Digital Hub. Để chuẩn bị cho buổi Workshop ngày mai, các bạn hãy:
? Review lại một chút "English" vì buổi workshop và các hoạt động sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh với diễn giả nước ngoài.
? Mang một cuốn sổ nhỏ để có thể "Note" lại những kiến thức thú vị.
? Đến sớm check-in để có chỗ ngồi "phong thủy".
? Chuẩn bị cho mình một tinh thần "tăng động" vì sẽ có rất nhiều hoạt động nhóm vào ngày mai.
? Và vì một số lý do kỹ thuật nên buổi Workshop ngày mai sẽ không được livestream như dự kiến ?. Tuy nhiên các bạn đừng nên quá lo lắng vì tài liệu liên quan đến buổi workshop sẽ được upload để các bạn quan tâm có thể tiếp cận ?.
---------
? Thông tin chi tiết liên hệ:
? Fanpage: Faculty of Banking and Finance