LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG 26B NĂM 2022 TẠI CƠ SỞ QUẢNG NINH

Thông báo
Sáng ngày 25/06/2022, Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 đối với chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh tế 1 và Tài chính – Ngân hàng 26B. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó hiệu trưởng; PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau Đại học, TS Nguyễn Bình Minh – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng cùng lãnh đạo một số đơn vị trong toàn trường, cán bộ, giảng viên Nhà trường và CSQN cùng tân thạc sĩ các chuyên ngành.
Tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tổng kết những thành tích đã đạt được của các bạn học viên trong đợt trao bằng tốt nghiệp này. Thừa uỷ quyền của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Bình Minh công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường ĐHNT cho các tân thạc sĩ tại CSQN, quyết định tặng giấy khen và học bổng cho các tân thạc sĩ là thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc của các chuyên ngành đào tạo cũng như các tân thạc sĩ có thành tích tiêu biểu trong hoạt động Đoàn - Hội - CLB tại Cơ sở. Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các bạn học viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được của các tân thạc sĩ trong suốt thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Ngoại thương.
Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức Nhà trường đã dốc lòng, dốc sức tận tâm, trách nhiệm hết mình trong công tác quản lý giáo dục, giảng dạy, đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình học tập tại Trường ĐHNT. Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các chuyên gia, tổ chức, doanh nghiệp đối tác đã gắn bó, đồng hành cùng với nhà trường trong quá trình đào tạo các học viên. Thầy Hiệu trưởng chúc các tân thạc sĩ và cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.