Hội Thảo “Sinh viên Tài chính Ngân hàng với Quỹ: Đầu tư, Từ đâu?”

Đăng ký tham dự ngay: https://hubs.ly/Q02trCRq0
“Tự do tài chính”, “đầu tư sớm” là những từ khóa nóng hổi trên Google với hơn 500 triệu kết quả tìm kiếm trong 0,30 giây.
“Không biết gì thì đầu tư vào quỹ đi” - đó là những lời khuyên cho “người mới”.
❓Chưa có kiến thức hay kinh nghiệm có nên đầu tư không?
❓Tại sao quỹ đầu tư lại được xem là kênh đầu tư nên lựa chọn thay vì các kênh khác?
❓Và với sinh viên thì: Đầu tư, từ đâu?
Lần đầu tiên, Khoa Tài chính Ngân hàng - Đại học Ngoại Thương kết hợp cùng SAPP Academy (CFA Institute Prep Provider) tổ chức Hội thảo “Sinh viên Tài chính Ngân hàng với Quỹ: Đầu tư, Từ đâu?”, cùng với những chuyên gia hàng đầu tại Công ty Quản lý Quỹ Vietcombank và Viện CFA Hoa Kỳ, sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
?Đừng bỏ lỡ cơ hội được lắng nghe diễn giả Nguyễn Đức Thái, ACCA - Giám đốc Điều hành tại SAPP Academy, anh Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Quản lý Danh mục đầu tư VCBF, Ms. Florence Wong - Đại diện từ Viện CFA Hoa Kỳ và host Nguyễn Huy Hiệu - Thạc sĩ, giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Ngoại thương chia sẻ thực tế về:
✅ Vai trò của các quỹ đầu tư trong nền kinh tế nói chung và trong lĩnh vực tài chính nói riêng;
✅ Xu hướng phát triển và tiềm năng thị trường Quỹ ở Việt Nam - giúp các bạn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình;
✅ Những kiến thức và kỹ năng bạn nên chuẩn bị ngay từ bây giờ để tự tin khi đầu tư vào quỹ.
✅ Đối với sinh viên Trường ĐH Ngoại thương, các bạn sẽ được nhận 2 điểm rèn luyện cho mục 3.2, học kỳ 2 năm học 2023 - 2024
?Tham dự ngay tại đây: https://hubs.ly/Q02trCRq0
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
?Thời gian: 9:00, ngày 24.04.2024 (thứ Tư)
?Địa điểm: Hội Trường D201 - Trường Đại học Ngoại thương
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Email: tcnh@ftu.edu.vn
☎️ Hotline: 0962 798 697 (Ms. Khánh Linh)
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.
Đăng ký tham dự ngay: https://hubs.ly/Q02trCRq0
“Không biết gì thì đầu tư vào quỹ đi” - đó là những lời khuyên cho “người mới”.
❓Chưa có kiến thức hay kinh nghiệm có nên đầu tư không?
❓Và với sinh viên thì: Đầu tư, từ đâu?
?Tham dự ngay tại đây: https://hubs.ly/Q02trCRq0
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
?Thời gian: 9:00, ngày 24.04.2024 (thứ Tư)
?Địa điểm: Hội Trường D201 - Trường Đại học Ngoại thương
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 0962 798 697 (Ms. Khánh Linh)
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.