KHỞI ĐỘNG TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO NGÂN HÀNG VÀ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

Sự kiện

Vào lúc 15h ngày 17/08/2017, chương trình khởi động tuyển sinh Chất lượng cao Ngân hàng và Tài chính quốc tế của khoa Tài chính - Ngân hàng đã diễn ra tại sân nhà A.

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu trưởng, PGS. TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Thu Hương – Chủ tịch công đoàn trường, trưởng phòng Quản lý đào tạo, TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc cơ sở Quảng Ninh, TS Trần Thị Kim Anh, PGS.TS. Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, và các thầy cô giáo trong khoa Tài chính - Ngân hàng. 

Chương trình diễn ra trong 30’, gồm các tiết mục được chuẩn bị bởi các sinh viên trong CLB Nhà ngân hàng tương lai FBN và CLB Chứng khoán SIC . Các tiết mục biểu diễn sôi động như Flashmob, cùng sự góp mặt của thí sinh The Voice Ngô Lan Hương với ca khúc “Just the way you are” đã thực sự khuấy động không khí và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các em tân sinh viên.

Chương trình kết thúc với màn thả bóng bay của tập thể giảng viên Khoa TCNH và các em sinh viên kèm theo lời chúc cho một năm học mới rực rỡ, thành công.