RECAP HỘI THẢO “SINH VIÊN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VỚI QUỸ: ĐẦU TƯ, TỪ ĐÂU?”

? Vào sáng ngày 24/04/2024, tại hội trường D201, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại Thương đã phối hợp tổ chức cùng SAPP Academy (CFA Institute Prep Provider) tổ chức thành công Hội thảo “Sinh viên Tài chính - Ngân hàng với Quỹ: Đầu tư, Từ đâu?” với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.
?️ Buổi hội thảo chắc hẳn đã để lại những ấn tượng đặc biệt với các bạn tham gia qua phần chia sẻ kiến thức chuyên môn của những vị diễn giả: Ông Nguyễn Đức Thái, ACCA - Giám đốc Điều hành tại SAPP Academy, Ông Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Quản lý Danh mục đầu tư VCBF và Bà Florence Wong - Đại diện từ Viện CFA Hoa Kỳ. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của ThS. Nguyễn Huy Hiệu, giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương với vai trò host của buổi hội thảo. Các vị diễn giả đã đưa ra những nhận định và đánh giá tổng quan về Vai trò của Quỹ đầu tư trong nền kinh tế nói chung và tài chính nói riêng và đem đến những lời khuyên đáng giá cùng góc nhìn đa chiều về các danh mục đầu tư điển hình của quỹ và so sánh sự khác biệt khi đầu tư vào quỹ so với các kênh đầu tư khác. Những chia sẻ quý giá ấy chắc chắn đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về vai trò của các quỹ đầu tư cũng như được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin khi đầu tư vào quỹ.
? Một lần nữa, Khoa Tài chính - Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn tới các vị diễn giả - Ông Nguyễn Đức Thái, Ông Nguyễn Duy Anh và Bà Florence Wong đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức bổ ích tới các bạn sinh viên. Và đặc biệt, xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm theo dõi và tương tác nhiệt tình trong buổi hội thảo.
? Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị nhất trong buổi hội thảo “Sinh viên Tài chính Ngân hàng với Quỹ: Đầu tư, Từ đâu?” qua những bức hình dưới đây!
--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Email: tcnh@ftu.edu.vn
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.