RECAP BUỔI 01: BIẾN ĐỘNG & THÁCH THỨC VỀ HIỆU SUẤT CỦA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

? Nằm trong chuỗi hoạt động PROJECT-BASED LEARNING (PBL) - chuỗi hoạt động được tổ chức dành riêng cho sinh viên chương trình Chất lượng cao Ngân hàng và Tài chính Quốc tế, thuộc học phần môn học Fin2, buổi học đầu tiên: BIẾN ĐỘNG & THÁCH THỨC VỀ HIỆU SUẤT CỦA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN đã chính thức được tổ chức vào buổi chiều ngày 19/04. Buổi đào tạo đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự dẫn dắt của TS Lê Đức Khánh - Giám đốc phát triển năng lực đầu tư, Công ty cổ phần chứng khoán VPS, cùng với đó là sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên đến dự, đã khiến cho không khí trở nên vô cùng náo nhiệt.
✨ Thông qua những kiến thức thực tế, chia sẻ chân thực và truyền cảm hứng từ TS Lê Đức Khánh, các bạn sinh viên đã có được cái nhìn toàn diện và khách quan hơn về thị trường chứng khoán; nguyên nhân của sự biến động thị trường chứng khoán; các tuýp nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán; và đặc biệt buổi đào tạo đã đem lại cho các bạn các phương pháp tư duy và tiếp cận thị trường chứng khoán.
? Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương xin gửi cảm ơn tới TS Lê Đức Khánh - Giám đốc phát triển năng lực đầu tư, công ty cổ phần chứng khoán VPS đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi học lần này.
? Chuỗi hoạt động PROJECT-BASED LEARNING (PBL) chỉ vừa mới kết thúc chặng đầu tiên, hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại buổi đào tạo tiếp theo vào ngày 03/05 nhé!
--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Email: tcnh@ftu.edu.vn
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

--------------------------
Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.