CHUỖI TOẠ ĐÀM THÁNG 2 - THÁNG 3

Hội thảo

Thực hiện chủ trương gắn kết giảng dạy lý thuyết với thực tiễn của Nhà trường, tuần qua Khoa Tài chính-Ngân hàng kết hợp cùng Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng tương lai FBN tổ chức 2 buổi tọa đàm với các các diễn giả Nguyễn Thị Hồng Nhung-Giám đốc khối vận hành Ngân hàng An Bình và Nguyễn Thúy Quỳnh-Phó giám đốc khối ngân hàng bán lẻ Ngân hàng SHB.

 

Buổi tọa đàm thứ nhất với chủ đề “Xu hướng tái cấu trúc Ngân hàng thương mại và yêu cầu mới từ nhà tuyển dụng” đã giúp cho sinh viên hiểu rõ về ngành ngân hàng hiện nay cũng như các tiêu chí tuyển dụng tại các ngân hàng.

Tiếp nối sự thành công của buổi tọa đàm thứ nhất, buổi tọa đàm thứ hai với chủ đề “Nhận biết gian lận thương mại, rủi ro tín dụng và biện pháp phòng ngừa tại Ngân hàng thương mại” đã mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức về rủi ro, các hành vi phi đạo đức có thể gặp phải khi làm việc tại ngân hàng.

Hai buổi tọa đàm đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, đặc biệt là các bạn đang theo học các chuyên ngành của Khoa Tài chính–Ngân hàng. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các diễn giả đã tạo ra không khí thân thiện, thoái mái bằng những chia sẻ cởi mở về kiến thức cũng như kinh nghiệm trong ngành.