TỌA ĐÀM: “CON ĐƯỜNG SAU ĐẠI HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG”

? Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/QVfzkzmRu2yirRDDA
? Thời gian: 15h00 - 17h00 ngày 05/04/2024
?️ Địa điểm: Phòng Hội thảo Liên Việt - 1001, toà A Trường Đại học Ngoại thương.
⏳ Hạn cuối đăng ký: 23h59 ngày 04/04/2024
--------------------------------------
? Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, cũng như cung cấp cho sinh viên, học viên góc nhìn tổng quan về xu thế của ngành Tài chính - Ngân hàng, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Ngoại thương chính thức tổ chức buổi Tọa đàm: “Con đường sau đại học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Ngoại thương” vào ngày 5/4/2024 tới đây nhằm đem đến những thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo trình độ sau đại học.
? Chương trình Sau đại học ngành Tài chính - Ngân hàng tại trường Đại học Ngoại thương cập nhật xu hướng phát triển của Kinh tế -
Tài chính, tích hợp chủ đề ESG vào chương trình, nhằm đào tạo ra những chuyên gia tài chính có kiến thức chuyên môn và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc tích hợp các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị vào quyết định kinh doanh và đầu tư.
? Ngoài ra, tài chính bền vững là sự kết hợp giữa tài chính thuần tuý với các khía cạnh về môi trường, xã hội và quản trị công ty (ESG) và sử dụng nguồn tài chính này vì mục tiêu phát triển bền vững. Trong đó, tài chính xanh là một cấu phần quan trọng, đóng góp vào chiến lược tăng trưởng xanh của một quốc gia. Nắm bắt được vấn đề cấp thiết này, cũng trong khuôn khổ sự kiện, chủ đề ESG và Tài chính xanh sẽ được trình bày và thảo luận bởi diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
✨ Tại buổi tọa đàm này, bạn sẽ nhận được vô vàn những giá trị quý giá khi có cơ hội:
✅ Hiểu rõ về các chương trình đào tạo sau Đại học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường ĐH Ngoại thương.
✅ Phân tích xu hướng phát triển của lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và yêu cầu nghề nghiệp về kiến thức, kỹ năng từ các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và quản trị nhân sự.
✅ Được giải đáp các thắc mắc về yêu cầu, cơ hội và thách thức nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và vai trò của đào tạo Sau đại học
✅ Đối với sinh viên trường Đại học Ngoại thương, các bạn sẽ có cơ hội nhận được 2 điểm rèn luyện cho mục 3.1, học kì II năm học 2023-2024.
? Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để hiểu rõ hơn về Chương trình đào tạo sau Đại học ngành Tài chính - Ngân hàng tại trường Đại học Ngoại thương và đánh giá sự phù hợp của nó với mục tiêu cá nhân của bạn!
? Hãy đồng hành cùng FBF trên hành trình chinh phục thành công và khám phá những cơ hội mới trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng!
------------------------------------------
FBF Alpha - Hội sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Email: fbfalpha@ftu.edu.vn
☎️ Hotline: 088 994 5679 (Ms. Thu Hương)
? Địa Chỉ: Số 91, Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương

? Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/QVfzkzmRu2yirRDDA
? Thời gian: 15h00 - 17h00 ngày 05/04/2024
⏳ Hạn cuối đăng ký: 23h59 ngày 04/04/2024
--------------------------------------
------------------------------------------
FBF Alpha - Hội sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương