ĐĂNG KÝ GURUS TALKS #2 “TOWARDS AN ALGORITHM-DRIVEN ECONOMY

? Thời gian: 14:30 - 16:30 thứ Sáu ngày 24/11/2023
? Địa điểm: Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương
? Hạn đăng ký: 13:00 thứ Năm ngày 23/11/2023
Hiện nay, trí tuệ nhân tạo (AI) có tác động sâu sắc đến nền kinh tế toàn cầu. AI có thể giúp tự động hóa nhiều công việc đang được thực hiện bởi con người, từ đó nâng cao năng suất lao động và tạo ra những cơ hội tăng trưởng mới cho nền kinh tế. Đồng thời sự phát triển mạnh mẽ của AI cũng đặt ra những thách thức mới cho nền kinh tế thế giới và ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế tại Việt Nam.
Gurus Talks về chủ đề “Towards an algorithm-driven economy” cùng diễn giả Prof. Dr. Mathias Binswanger - Giảng viên khoa Kinh tế, Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ sẽ là một cơ hội quý giá để sinh viên trường Đại học Ngoại thương hiểu rõ hơn về tác động của AI đối với nền kinh tế, cùng thảo luận để đưa ra định hướng phù hợp trong việc tận dụng những lợi ích của AI và giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn.
? Lưu ý:
- Do số lượng chỗ ngồi giới hạn, các bạn sinh viên đăng ký phải chắc chắn tham dự và có mặt đúng thời gian và địa điểm theo thông báo.
- Sinh viên mặc trang phục lịch sự, khuyến khích mặc đồng phục trường Đại học Ngoại thương khi tham dự Chương trình.
- Các bạn sinh viên tham dự và hoàn thành đầy đủ yêu cầu của BTC sẽ nhận được minh chứng 2 điểm rèn luyện.
Xin trân trọng cảm ơn!