CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH VỆ TINH (KHÓA HỌC NGẮN HẠN): "ỨNG DỤNG FINTECH TRONG THIẾT KẾ ROBO-ADVISOR"

Thông báo
Hạn đăng ký: Trước 15/10/2023 (Đơn đăng ký có thể đóng trước thời hạn này khi đã tuyển đủ chỉ tiêu)
____________________________________
Trong thời kỳ số hóa, không chỉ các lĩnh vực kinh doanh, giải trí mà cả tài chính cũng đang chuyển mình theo hướng công nghệ. Một trong những sản phẩm Fintech đột phá là Robo-advisor - dịch vụ sử dụng thuật toán máy tính để đưa ra các lời khuyên đầu tư, phân tích rủi ro dựa trên tình hình tài chính và khẩu vị rủi ro của từng khách hàng. Nhận thấy tiềm năng đầy hứa hẹn đó, Trường Đại học Ngoại thương chính thức mở đơn đăng ký khóa học vệ tinh “Ứng dụng Fintech trong Thiết kế Robo-advisor” với mục tiêu giúp học viên trang bị kỹ năng thực tế để phát triển các giải pháp Fintech tiên tiến cũng như chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Khóa học này được đồng phát triển và giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu của Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Keio (Top 10 trường đại học tại Nhật Bản), và được sự tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản.
? THÔNG TIN KHÓA HỌC
- Đối tượng: Sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Ngoại thương và các trường đại học khác; Học viên từ các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm đến Fintech và khoa học dữ liệu; Có kiến thức cơ bản về Python; Có đủ năng lực tiếng Anh để học tập (IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương)
- Thời gian học: Ca 1 (6h45 - 9h10) các buổi trong tuần từ 17/10/2023 – 10/11/2023
- Học phí: 6,000,000 triệu đồng (Ưu đãi giảm 50% cho sinh viên FTU và giảm 30% cho cựu sinh viên FTU)
- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
? MỤC TIÊU KHÓA HỌC
- Giúp học viên sử dụng các công cụ kinh tế lượng và phân tích dữ liệu để xây dựng giải pháp Fintech thực tế;
- Thiết kế Robo Advisor thông qua ứng dụng các mô hình kinh tế lượng trên nền tảng Python;
- Sử dụng Figma để thiết kế giao diện thân thiện với người dùng;
- Trang bị cho người học những kỹ năng thực tế trong việc thiết kế Robo Advisor để dự báo thị trường chứng khoán.
? QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN
- Được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bởi Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương và Trung tâm Tài chính, Công nghệ và Kinh tế thuộc Đại học Keio;
- Được công nhận tín chỉ cho học phần Fintech (Mã học phần TCHE404/TCH404E) đối với sinh viên chính quy Trường Đại học Ngoại thương;
- Được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên Trường Đại học Ngoại thương, giảng viên, chuyên gia từ Đại học Keio và Institution for a Global Society, Nhật Bản;
- Có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp lớn (Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ, KOKUYO, SMBC, FPT,...) sau khóa học.
--------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
?Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại Thương, Hotline: 0989990603 (Cô Ngọc)
?Ban Xây dựng và Phát triển chương trình, Phòng QLĐT, Trường Đại học Ngoại Thương, Hotline: 0889356747 (Minh Phương)