THÔNG BÁO tuyển chọn đại diện trường Đại học Ngoại thương - Trụ sở chính Hà Nội tham gia cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2023 - 2024

Thông báo
Nhận được lời mời chính thức từ CFA Community Việt Nam, Khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Ngoại thương thông báo tuyển chọn đội thi đại diện FTU Hà Nội tham gia cuộc thi CFA Institute Research Challenge 2023 - 2024.
CFA Institute Research Challenge là cuộc thi quy mô toàn cầu do Viện CFA, Hoa Kỳ tổ chức giữa đại diện các trường đại học đào tạo ngành kinh tế - tài chính nhằm đánh giá các kỹ năng phân tích, định giá, báo cáo và thuyết trình của các nhóm sinh viên về công ty chủ đề của từng quốc gia.
Đội thi vô địch quốc gia sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự vòng thi Châu Á - Thái Bình Dương.
?Điều kiện dự tuyển:
- Đang là sinh viên K59/K60/K61 của trường Đại học Ngoại Thương - Trụ sở chính Hà Nội.
- ĐÃ TỪNG THAM GIA VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO tại các cuộc thi về tài chính - chứng khoán dành cho sinh viên.
- Có nguyện vọng, đam mê và mong muốn theo đuổi lĩnh vực tài chính - đầu tư.
- Có tinh thần làm việc nhóm.
- Sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong viết, đọc và thuyết trình.
- CAM KẾT dành thời gian cho cuộc thi.
- Đã vượt qua kỳ thi CFA level 1 có thể là một lợi thế.
?Hình thức dự tuyển:
- Các sinh viên/ nhóm sinh viên GỬI THÔNG TIN và NỘP 01 BÁO CÁO PHÂN TÍCH, SLIDE (BẮT BUỘC) và clip thuyết trình (không bắt buộc) về việc phân tích một công ty chủ đề qua Google form.
- Đại diện khoa Tài chính Ngân hàng sẽ lựa chọn các nhóm PHÙ HỢP để tiến hành phỏng vấn và trả lời câu hỏi trước Hội đồng giám khảo.
- Thông tin về lịch phỏng vấn sẽ được gửi trực tiếp đến sinh viên/nhóm sinh viên đã đăng ký và được lựa chọn.
?Lưu ý:
- Việc gửi CV và thư bày tỏ nguyện vọng BẰNG TIẾNG ANH là cần thiết và rất quan trọng.
- Những ứng viên được lựa chọn là những ứng viên PHÙ HỢP NHẤT để đại diện Khoa và nhà trường tham gia sân chơi RC.
?Đăng ký dự tuyển:
⁃ Sinh viên/nhóm sinh viên điền đầy đủ thông tin vào đường link dưới đây (Đăng nhập bằng email ftu trước khi điền link):
- Thời hạn đăng ký: 23h59, Thứ Hai ngày 04/9/2023.
⁃ Thời hạn dự kiến tổ chức phỏng vấn: Thứ Bảy ngày 09/9/2023.
-----------------------
Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ thầy Nguyễn Huy Hiệu
-----------------------
Sinh viên quan tâm có thể tham gia group để nhận thông báo chính thức từ cuộc thi.