TỌA ĐÀM “TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC VÀ LÀM VIỆC NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG TẠI CHÂU ÂU"

? Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3sTsShK
----------------------------------------------
? Đối với những quốc gia thuộc châu Âu, giáo dục là một phần rất quan trọng trong đời sống. Vì vậy, hầu hết các quốc gia nơi đây đều có chính sách học bổng, ưu đãi học phí cho sinh viên quốc tế đến du học. Bên cạnh đó, du học tại một quốc gia thuộc khối cộng đồng chung châu Âu khiến cơ hội việc làm ở nhiều nước khác nhau sau khi tốt nghiệp trở nên rộng mở hơn đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.
? Tại châu Âu, nhu cầu nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng ngày càng tăng lên và trải khắp các thành phố trên toàn lãnh thổ. Chính vì vậy, các quốc gia này rất cần một nguồn nhân lực dồi dào từ sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, con đường du học và làm việc ở nước ngoài chưa bao giờ là dễ dàng.
Nếu:
✔️ Bạn là du học sinh tương lai và có nhiều thắc mắc về quá trình chuẩn bị hồ sơ du học hay ngành học phù hợp với bản thân?
✔ Bạn mong muốn được ở lại làm việc sau khi kết thúc quãng thời gian du học?
✔ Và đặc biệt, bạn quan tâm tới ngành học và cơ hội việc làm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng?
? Tham gia ngay Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm học và làm việc ngành Tài chính - Ngân hàng tại châu Âu” do Khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Ngoại thương tổ chức và khám phá những "BENEFITS" dành riêng cho bạn!!!
❓Tham dự Toạ đàm, bạn được gì?
✅ Cung cấp những kiến thức thiết thực về các xu hướng nổi bật trong thị trường việc làm ngành Tài chính – Ngân hàng
✅ Lắng nghe những chia sẻ hữu ích của diễn giả để tìm ra cách lựa chọn chương trình học ngành Tài chính - Ngân hàng phù hợp với bản thân
✅ Tiếp cận những thông tin chi tiết về các bước cần chuẩn bị để lên đường du học
✅ Thấy sự khác nhau giữa quá trình tìm việc ngành Tài chính - Ngân hàng ở Việt Nam và Châu Âu
✅ Nắm được những lưu ý quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ việc làm ngành Tài chính - Ngân hàng
✅ Tương tác trực tiếp, giao lưu và giải đáp thắc mắc cùng diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm
✅ Có cơ hội được cộng điểm rèn luyện
? Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những kiến thức và cơ hội tuyệt vời này nhé!
----------------------------------------------
TỌA ĐÀM “TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC VÀ LÀM VIỆC NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG TẠI CHÂU ÂU”
⏱Thời gian: 14h00, thứ Sáu ngày 03/06/2022
?Hình thức: Online qua MS Teams