TIẾP LÃNH ĐẠO NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG (OCB)

Sáng ngày 10/08/2017, Nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) về chiến lược hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Buổi làm việc có sự tham dự của PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa và một số giảng viên của Khoa Tài chính – Ngân hàng. Về phía Ngân hàng OCB, có bà Đào Minh Anh – Phó Tổng giám đốc và bà Lê Thị Mai – Giám đốc Trung tâm khách hàng doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau chia sẻ thông tin, quan điểm về các mô hình hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đại học. Qua ý kiến trao đổi, PSG, TS Lê Thị Thu Thủy mong muốn Ngân hàng OCB và Đại học Ngoại Thương có thể tiến tới hợp tác lâu dài tại cả 3 cơ sở: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.
Về nội dung hợp tác giữa hai bên, PGS, TS Nguyễn Việt Dũng hy vọng rằng việc hợp tác không chỉ dừng lại ở các hình thức truyền thống như học bổng, kiến tập, thực tập, tuyển dụng, tọa đàm… mà sẽ được mở rộng ra một cách thiết thực hơn, giúp gắn kết đào tạo lý thuyết với thực tiễn ngân hàng.
Cuối buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về những bước cần thực hiện trong thời gian tới nhằm cụ thể hóa nội dung chương trình hợp tác.