TỌA ĐÀM: TRAO ĐỔI THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP NĂM HỌC 2024-2025 DÀNH CHO SINH VIÊN K60 CTTT TCNH

Vào ngày 29/03/2023, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương đã cùng đại diện từ Đại học Khoa học ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) tổ chức thành công buổi Tọa đàm trao đổi thông tin và tư vấn về chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên K60 Chương trình tiên tiến Tài chính - Ngân hàng.
Buổi tọa đàm vinh dự chào đón sự hiện diện của thầy cô Khoa Tài chính – Ngân hàng FTU và Trường Kinh doanh FHNW. Về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng, tọa đàm có sự tham gia của:
• PGS, TS. Nguyễn Việt Dũng - Trưởng khoa
• PGS, TS. Phan Trần Trung Dũng - Phó trưởng khoa
• TS. Nguyễn Thu Thủy - Trưởng bộ môn Tiền tệ - Ngân hàng
• Cùng các thầy cô khác trong Khoa.
Đại diện Trường Kinh doanh FHNW bao gồm:
• TS. Teresa Freiburghaus - Giám đốc chương trình chuyển tiếp FHNW
• GS. Tsvetana Spasova - Giảng viên FHNW
• GS. Achim Dannecker - Giảng viên FHNW
• Anja Brönnimann – Giám đốc Marketing và Truyền thông
Ngoài ra, tọa đàm còn thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên K60 CTTT Tài chính - Ngân hàng, phụ huynh và đặc biệt có sự hiện diện của các bạn sinh viên đến từ FHNW.
Thông qua những chia sẻ của TS. Teresa Freiburghaus, các bạn sinh viên đã có được cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc sống và học tập tại Thụy Sĩ, cũng như quy trình du học chuyển tiếp sang FHNW của sinh viên CTTT Tài chính - Ngân hàng. Hy vọng rằng sau buổi tọa đàm này, các bạn sinh viên CTTT sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng cho năm học cuối tại Thụy Sĩ.
Bên cạnh buổi tọa đàm, sinh viên CTTT và các thầy cô Khoa TCNH đã có một số hoạt động giao lưu sôi nổi với các bạn sinh viên và thầy cô đến từ FHNW