[RECAP] TỌA ĐÀM "MONEY CREATION AND THE DEVELOPMENT OF MODERN BANKING"

14h00 chiều ngày 16/12, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm “Money Creation and the Development of Modern Banking”. Buổi Hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên cùng các bạn quan tâm đến lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng có sự tham dự của PGS, TS Phan Trần Trung Dũng – Phó Trưởng Khoa, cùng các giảng viên của Khoa.

Để có thể tạo nên một buổi Tọa đàm thành công, Khoa Tài chính – Ngân hàng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến diễn giả Giáo sư Mathias Binswanger từ Trường Đại học FHNW - Thụy Sỹ đã dành thời gian để tham gia chương trình, đem tới cho các bạn sinh viên những kiến thức quý báu về chức năng tạo tiền của NHTM cũng như xu hướng phát triển Ngân hàng hiện đại trên toàn cầu.

BTC rất mong có thể tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ các vị diễn giả và các bạn khán giả trong hành trình tương lai! Hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo của Khoa Tài chính – Ngân hàng!

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Tọa đàm nhé!