"A NEW JOURNEY BEGINS": SỰ KIỆN CHÀO KHOÁ MỚI KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Chiều ngày 23/10, Khoa Tài chính - Ngân hàng cùng FBF Alpha đã tổ chức thành công chương trình Chào khoá mới dành cho các bạn tân sinh viên K61. Sự kiện rất vinh dự khi được đón tiếp PGS,TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, PGS,TS Phan Trần Trung Dũng - Phó Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, TS Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS, cùng các thầy cô giáo của Khoa.

Đặc biệt, sự có mặt của hơn 300 tân sinh viên K61 Khoa Tài chính - Ngân hàng đã làm không khí hội trường D201 nóng hơn bao giờ hết! Hy vọng những chia sẻ từ các thầy cô, chuyên gia, anh chị khoá trước, cùng với minigame và sân khấu sôi động của buổi Chào khoá mới đã mang đến cho các em nhiều thông tin và trải nghiệm thú vị về Khoa Tài chính - Ngân hàng cũng như FBF Alpha.
Một lần nữa, xin chào mừng tất cả các em về với mái nhà FBF ❤️

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm nay nhé!